2 mẹo để mua máy tính văn phòng mới

Spread the love

Mua sắm cho công nghệ mới có thể khá đáng sợ, đặc biệt nếu bạn không có bộ phận IT, hoặc lời khuyên để giúp bạn trong quá trình ra quyết định.

Thông thường, các doanh nghiệp sẽ mua máy tính và linh kiện với các chi tiết kỹ thuật nhiều hơn yêu cầu, chỉ đơn giản bởi vì họ muốn đảm bảo rằng tính năng có đủ chỗ và sức mạnh để làm tốt các công việc trong văn phòng.

Điều này được gọi là “quá mức” trong ngành công nghiệp CNTT, và sẽ dẫn đến chi phí công nghệ cao hơn nhiều so với dự đoán, đặc biệt là cho các chi tiết kỹ thuật mà không bao giờ có thể được sử dụng.

 

huogn dan su dung may tinh van phong

 

 

Hầu hết các công ty đều có bộ phận IT, hoặc ít nhất một người biết về các yêu cầu hệ thống.

Nếu văn phòng hoặc công ty của bạn không có một người am hiểu, hoặc chuyên nghiệp về CNTT, đừng sợ. Chúng tôi đã biên soạn 5 mẹo để giúp bạn mua máy tính văn phòng mới.

Desktop và máy tính xách tay

Cả hai máy tính để bàn và máy tính xách tay đều có một vị trí trong thế giới kinh doanh. Việc lựa chọn sẽ tùy thuộc vào loại công việc mà bạn hoặc nhân viên của bạn cần phải làm.

Nếu bạn có nhân viên làm việc từ xa, hoặc những người thường xuyên rời văn phòng để gặp gỡ và hẹn gặp nhau, máy tính xách tay có thể là sự lựa chọn lý tưởng.

Máy tính để bàn mạnh hơn về khả năng xử lý và bộ nhớ. Chúng cũng có thể tùy chỉnh, cung cấp cho bạn một sự lựa chọn giữa mọi thứ từ màn hình và bàn phím, bộ nhớ cao hơn.

Máy bộ dell là một trong những dòng sản phẩm thuộc máy Desktop, tìm hiểu thêm về máy bộ dell tại đây: https://www.maytinhkimlong.com/may-bo/dell để hiểu rõ hơn nhé.

Bạn nên chọn thương hiệu nào?

Một số văn phòng sử dụng máy tính cá nhân và một số sử dụng máy tính Mac, vì chúng có chức năng cụ thể cho các tác vụ khác nhau.

Máy tính Mac được sử dụng trong thiết kế nghệ thuật và đồ họa, và máy tính cá nhân được nhiều hơn cho các nhiệm vụ văn phòng thường xuyên. Nhiều văn phòng có một hỗn hợp của cả hai để phù hợp với nhu cầu của họ.

 

may-tinh-de-ban-chuan-tinh-nang

 

 

Máy trạm https://www.maytinhkimlong.com/may-tram cũng được sử dụng như là một máy tính cấu hình cao được sử dụng rất phổ biến trong văn phòng.

Nếu bạn sẵn sàng sử dụng bất kỳ thương hiệu nào với giá cả và hỗ trợ tốt nhất được cung cấp tại thời điểm mua hàng, đây là các nhà cung cấp máy tính chính:

  • Dell – cung cấp máy tính xách tay, máy tính bảng, máy tính cá nhân, phần mềm, máy chủ và bộ lưu trữ và các phụ kiện cho văn phòng tại nhà và văn phòng tại nhà cũng như các hệ thống, dịch vụ hỗ trợ và phụ kiện hoàn chỉnh cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào.
  • HP – cung cấp máy tính xách tay, máy tính bảng, máy tính cá nhân, máy chủ và bộ lưu trữ, các dịch vụ hỗ trợ, phần mềm, cũng như các dòng máy in riêng cho văn phòng gia đình hoặc nhà riêng và bất kỳ loại hình kinh doanh nào.
  • Lenovo – IBM đã bán máy tính cá nhân cho doanh nghiệp của họ cho Lenovo, người cung cấp máy tính xách tay, máy tính bảng, máy tính cá nhân, phụ kiện, máy chủ và lưu trữ, sử dụng các dịch vụ hỗ trợ, cũng như phần mềm.