3 mẹo viết lời để giúp bạn hoàn thành nhiều bài hát hơn

Blog
Spread the love

 

Nghe. Thực sự lắng nghe

Với các thiết bị và nền tảng ghi âm hiện đại và các luồng công việc liên tục để kết nối chúng với nhau, thật dễ dàng để hòa hợp các âm thanh thú vị vào công việc của bạn.

Đừng giới hạn về thể loại hoặc phương tiện của bạn. Đến rạp hát. Xem một bộ phim. Xem một buổi trình diễn khiêu vũ. Các nghệ sĩ trong các phương tiện khác có thể trở thành một số ảnh hưởng lớn nhất đến với bạn.

Lắc bộ nhớ cơ bắp của bạn

Một cụm từ nhạc đơn giản và mạnh mẽ có thể chỉ là một phần trăm khác biệt với một thứ nhạc xưa và nhàm chán.

Một cách để phá vỡ công ước của riêng bạn là chọn một công cụ mới. Nếu đó không phải là một lựa chọn, đi đến cuốn sách lý thuyết âm nhạc của bạn để chơi với các hợp âm mới hoặc quy mô.

 

loi khuyen khi hat

 

 

Và đừng ngại nhìn vào âm nhạc của những nơi khác, nền văn hoá và truyền thống để tìm cảm hứng. Kết hợp tông màu và nhịp điệu của phong cách Ấn Độ, Châu Phi hoặc Latin có thể mang lại một góc nhìn mới cho sáng tác của bạn.

Giữ điện thoại thông minh tiện dụng

Ý tưởng âm nhạc có thể đến bất cứ lúc nào, vì vậy bạn nên chuẩn bị sẵn sàng để ghi lại những suy nghĩ của bạn trước khi bạn mất chúng.

Bạn càng có nhiều thói quen mới được tạo ra, càng có nhiều ý tưởng sẽ ghé thăm bạn. Nhịp đập và nhịp điệu có thể khó ghi lại và dễ quên khi thế giới quấy nhiễu bạn.

Điện thoại thông minh, với máy quay video hoặc máy ghi âm, là một món quà cho các nhà soạn nhạc.

Mười giây ca hát hoặc beatboxing vào điện thoại có thể là sự khởi đầu của công việc tốt nhất của bạn, do đó, đừng để những ý tưởng đó bị thổi bay đi.

 

meo nho cho ban khi hat

 

 

Duy trì một không gian làm việc có thể sử dụng được

 

Không gian âm nhạc của bạn có thể có đầy đủ các dụng hoặc chỉ có thể là một chiếc ghế và một viên thuốc.

Dù bằng cách nào, nó cần phải được ấm cúng và hiệu quả và nên được đặt ở nơi bạn sẽ không liên tục bị phân tâm.

Nhạc sĩ làm nhiều bản thu âm bằng micrô có xu hướng kết thúc bằng một mớ hỗn độn các dây cáp, mic đứng và bộ khuếch đại sau một phiên làm việc.

Một studio giống như một nhà bếp: sau một bữa ăn ngon, ai đó cần nấu các món ăn để bạn có thể nấu lần nữa.

Vận dụng 2 mẹo để mua máy tính văn phòng mới sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy tính phù hợp để hỗ trợ bạn trong việc sáng tác những bài hát hay nhất bằng việc sử dụng những phần mềm chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *